Giới thiệu công ty

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng được thành lập từ năm 2015, chúng tôi chuyên về lĩnh vực: tư vấn thiết kế và xây dựng nhà xưởng công nghiệp. CHÍNH đã thực hiện nhiều dự án như: nhà máy, nhà xưởng công nghiệp, hệ thống kho bãi, showroom trưng bày, bãi đậu xe,...

            Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi như: tập đoàn khu công nghiệp Thái Hòa, Tổng công ty Sonadezi, Ford Việt Nam, tập đoàn SIAM Thái Lan, tổng công ty xây dựng Hòa Bình và các chủ đầu tư xây dựng các công trình nhà xưởng công nghiệp lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.

          Với đội ngũ kỹ sư giỏi, dày dạng kinh nghiệm kết hợp với phần mềm tính toán, thiết kế chuyên nghiệp, luôn đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp ưu việt, tốt nhất cho dự án.

           Nhà máy gia công kết cấu thép của chúng tôi đặt tại Củ Chi được trang bị hệ thống máy móc rất hiện đại như: máy cắt tiện CNC, máy dập cắt thủy lực, máy cán xà gồ, máy hàn tự động, hệ thống sơn, máy làm sạch cấu kiện,...luôn đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc tế khắt khe và cho ra sản phẩm giá thành hợp lý. Hợp tác với chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ dự án luôn đúng như cam kết.

         Tự tin là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm nhà thép tiền chế, sản phẩm chất lượng vượt trội. Bằng uy tín nhiều năm trong ngành, kinh nghiệm dày dạng, tư vấn tận tâm, giải pháp thiết kế tối ưu sẽ làm hài lòng Quý khách.

Các giai đoạn phát triển

2019 - nay Tiếp tục phát triển, chú trọng đào tạo nhân lực tìm kiếm công nghệ mới, cải tiến quy trình phục vụ khách hàng

2017 - 2018 Đưa vào hoạt động nhà máy gia công kết cấu tại Củ Chi

2016 - Liên tục khởi công nhiều công trình nhà thép lớn khu vực phía Miền Nam

2015 - Thành lập công ty, tuyển dụng và đào tạo nhân sự nòng cốt

Tầm nhìn

Tầm nhìn 2025, Cty là đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế số một tại TPHCM về giá cả và chất lượng, dịch vụ khách hàng.

Mục tiêu

Mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. An toàn tuyệt đối - Đúng tiến độ - Uy tín với khách hàng, lời nói đi đôi với việc làm - Giữ vững đạo đức kinh doanh, trung thực và minh bạch.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1. TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

            Cty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổng thầu thi công nhà thép tiền chế, lĩnh vực nhà thép tiền chế cũng là mảng kinh doanh cốt lõi của công ty chúng tôi. Bài viết này sẽ mang đến cho quý khách hàng các giá trị thông tin chính xác và trung thực, nhằm giúp khách hàng lựa chọn được nhà thầu thi công nhà xưởng thép tiền chế phù hợp nhất.

               Các nội dung chính của bài viết:

Khái niệm tổng quát về nhà thép tiền chế.

Phân loại nhà thép tiền chế.

5 yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép. 

7 bước chọn nhà thầu thi công nhà xưởng thép tiền chế.       

            Để tránh mất thời gian của quý khách hàng chúng tôi sẽ chỉ phân tích sâu từng hạng mục, các khái niệm chung về nhà thép tiền chế sẽ được lướt nhanh vì hầu hết khách đều nắm được trong môi trường internet 4.0 với thông tin rất nhiều.

a. Khái niệm tổng quát về nhà thép tiền chế.

Có thể Quý khách hàng nghe về khái niệm này rất nhiều và xung quanh chúng ta, nhà thép tiền chế được ứng dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng công nghiệp như: nhà xưởng công nghiệp, nhà máy, công trình sân bay, nhà thi đấu,… Nhà thép tiền chế cũng được ứng dụng  nhiều trong công trình dân dụng như: tòa nhà văn phòng, showroom ô tô, nhà hàng, các công trình nhà ở dân dụng hiện nay cũng ứng dụng nhiều vì thời gian thi công nhanh, chi phí rẻ,… xem thêm các công trình nhà thép tiền chế Cty đã thực hiện tại đây.

Nhà thép tiền chế được xây dựng từ các kết cấu thép liên kết với nhau bằng bulong, toàn bộ quá trình gia công kết cấu thép được thực hiện tại nhà máy và vận chuyển ra công trình để thi công lắp dựng. Các thành phần bao gồm:

              Kết cấu chính: cột thép, kèo thép, hệ thanh giằng.

              Kết cấu phụ: xà gồ chữ C hoặc xà gồ chữ Z, thanh đỉnh chống tường, dầm tường,…

              Tấm lợp mái và tường: tôn mái, tôn lấy sáng, tôn vách, tấm tường cách nhiệt panel,…

              Các cấu kiện khác.

Kết cấu thép chính và phụ đều được gia công tại nhà máy, nên quá trình kiểm soát quy trình, chất lượng, nghiệm thu kết cấu đều được thực hiện tại nhà máy. Khi hoàn thiện mới vận chuyển thi công lắp dựng tại công trình, rút ngắn thời gian đáng kể và quá trình kiểm tra chất lượng luôn được diễn ra liên tục.
Nhà thép tiền chế cũng dễ dàng trong việc cải tạo, nâng cấp, tháo dở, bảo trì,… so với các hình thức xây dựng khác.

b. Phân loại nhà thép tiền chế

          Chúng tôi phân loại nhà thép tiền chế thành 2 loại: ứng dụng trong công nghiệp và dân dụng.

Nhà thép tiền chế công nghiệp ứng dụng trong lĩnh vực: nhà xưởng công nghiệp, nhà máy, kho bãi, showroom trưng bày,… Tùy vào công năng sử dụng nhà xưởng công nghiệp còn phân loại nhỏ lại dựa vào: diện tích, khẩu độ nhà xưởng công nghiệp rộng bao nhiêu mét? Nhà xưởng một tầng hay nhiều tầng? Có dầm cầu trục hay không? Nhà xưởng chứa hóa chất gây ăn mòn kết cấu thép không? Nhà xưởng công nghiệp hai mái hoặc một mái? Nhà xưởng có văn phòng bên trong hay không? …. Chúng tôi giới thiệu khách hàng một số công trình điển hình về nhà thép tiền chế công nghiệp công ty chúng tôi đã thực hiện dựa trên phân loại công năng:
 

Nhà xưởng công nghiệp liền kề VFD 5 & 6, nhà thầu thi công và bàn giao khách hàng sử dụng với tổng diện tích hai kho là 15.000 mét vuông,  điển hình cho nhà xưởng công nghiệp hai mái liền kề nhau. 

Nhà xưởng công nghiệp bồn Vạn Lợi, nhà thầu thi công và bàn giao khách hàng sử dụng, do đặc thù công ty Vạn Lợi làm về ngành sản xuất bồn chứa, nên nhà xưởng được lắp nhiều dầm cầu trục, phục vụ cho công tác triển khai sản xất.

Nhà thép tiền chế dân dụng ứng dụng trong lĩnh vực: showroom ô tô, nhà trưng bày, xây tòa nhà văn phòng, nhà hàng, bãi đậu xe, nhà trọ cao tầng, nhà dân dụng,… Xu hướng xây dựng này ngày càng phổ biến, nắm bắt được xu hướng cty cũng đã thực hiện nhiều dự án nhà thép tiền chế dân dụng mời Quý khách hàng cùng tham khảo:

  Tòa nhà văn phòng công ty Osprey Việt Nam có kết cấu chính là kết cấu thép nhiều tầng, với tổng diện tích sàn sử dụng lên đến 2000 mét vuông, được nhà thầu bàn giao khách hàng đưa vào sử dụng cuối năm 2019. Ngày nay, nhà thép tiền chế được ứng dụng để xây dựng các tòa nhà văn ngày càng phổ biến. Xem thêm chi tiết công trình tòa nhà văn phòng Osprey tại đây. Công ty TNHH Osprey tại đây.

            Ngoài ra thời điểm hiện tại, Chúng tôi còn đang xây dựng tòa nhà văn phòng công ty Đức Anh tại Hóc Môn cũng có kết cấu chính là kết cấu thép và nhà thép tiền chế. 

 Showroom ô tô nhà thép tiền chế của công ty Western Ford tại Đà Lạt, là công trình dân dụng được nhà thầu thi công, bàn giao khách hàng đưa vào sử dụng. Hầu hết các showroom ô tô hiện nay, đều sử dụng kết cấu nhà thép tiền chế làm phương án xây dựng chủ đạo. 

              Ngoài showroom ô tô Đà Lạt Ford, Chúng tôi còn đang trong quá trình thi công hai showroom ô tô khác bằng phương phương pháp thi công nhà thép tiền chế là: Showroom ô tô HUYNHDAI Tiên Phong và showroom ô tô Western Ford Long Xuyên – An Giang.

 Nhà hàng Craft Beer Belgo được xây dựng bằng phương án nhà thép tiền chế được nhà thầu xây dựng và bàn giao khách hàng đưa vào sử dụng. Xem thêm công trình nhà hàng Craft Beer Belgo tại đây. 

             Ngày nay, rất nhiều nhà hàng diện tích sàn xây dựng lớn, thường được các chủ đầu tư lựa chọn phương án nhà thép tiền chế để xây dựng. Vậy đâu là các lý do?

      - Nhà thép tiền chế được thi công lắp dựng rất nhanh nhóng so với các phương án thi công khác, nên tiết kiệm thời gian đồng nghĩa với tiết kiệm tiền bạc.

       -  Đất để xây nhà hàng thông thường là chủ đầu tư đi thuê đất. Vì vậy khi hết hạn hợp đồng thuê đất, nếu chủ đầu tư không gia hạn thêm với chủ đất, thì có thể thuê công ty xây dựng tháo rời kết cấu chính và di dời nhà thép tiền chế đến nơi khác có diện tích đất tương đương, hoặc có thể cải tạo lại kết cấu thép để có thể phù hợp với diện tích đất mới thuê, hoặc thanh lý kết cấu thép cho các công ty thu mua xác nhà xưởng cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

       -  Nhà thép tiền chế  mang phong cách hiện đại, kiểu dáng công nghiệp, dễ cải tạo và decor làm mới nên cũng mang lại nhiều điều mới mẻ, thích thú cho thực khách. Từ đó nhà hàng xây theo phong cách nhà thép tiền chế cũng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

c. 5 yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép.

       Để Quý khách hàng có cái nhìn thực tế chúng tôi sẽ lấy ví dụ diện tích nhà xưởng là: 2000m2 và cao độ 7,5m không phát sinh tầng, không có công trình phụ như nhà vệ sinh, văn phòng bên trong nhà xưởng.

        #Yếu tố thứ nhất: vị trí xây dựng nhà thép tiền chế, địa chất nơi đặt công trình, nếu là nền đất yếu cần phải thi công ép cọc, thi công móng, ép cọc lưới nền xưởng, xử lý đất nền xưởng sẽ trở nên tốn kém hơn. Ngược lại tại các nền đất cứng  có thể chỉ cần biện pháp đào thi công các hố móng, đà kiềng và lu lèn nền xưởng cũng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Nếu công trình đặt ở vị trí xa các trục đường lớn thì việc tập kết vật liệu xây dựng, tập kết máy móc, vận chuyển kết cấu thép, nhân công sẽ tốn kém hơn và ngược lại.

         #Yếu tố thứ hai: công năng sử dụng của nhà thép tiền chế,  nhà xưởng công nghiệp, nhà xưởng sản xuất nếu có lắp đặt dầm cầu trục thì sẽ có thiết kế kết cấu thép khác so với nhà xưởng để làm kho chứa và đơn giá xây dựng nhà xưởng cũng sẽ khác nhau. Nhà xưởng công nghiệp ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, công nghệ cao đòi hỏi vật liệu xây dựng nhà xưởng, phụ kiện cấu thành nhà xưởng đặc thù thì chi phí sẽ đắt hơn. Nhà xưởng công nghiệp ứng dụng trong lĩnh vực nhà máy sản xuất hoặc kho chứa vật liệu mang tính ăn mòn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

        #Yếu tố thứ ba: giá cả nguyên vật liệu xây dựng có sự tăng, giảm theo thời gian: giá thép nguyên liệu, tôn lợp, xà gồ, cát, sạn, giá thuê máy móc, nhân công, vận chuyển,… Vì thế đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép năm 2020 sẽ có sự chênh lệch cao - thấp so với các năm 2019, 2018,… thậm chí giá cả tăng giảm theo từng tháng vì các yếu tố giá cả nguyên vật liệu thay đổi.

         #Yếu tố thứ tư: nhà thầu đưa ra báo giá, tại một thời điểm nhất định, cùng một bảng thiết kế, các yếu tố thứ nhất, thứ hai, thứ ba không thay đổi thì yếu tố thứ tư này cũng sẽ cho ra kết quả báo giá khác nhau về nhà thép tiền chế. Vấn đề này cũng phụ thuộc nhiều yếu tố khách quan và chủ quan của nhà thầu, quy mô công ty nhà thầu, năng lực, biện pháp thi công,…

          #Yếu tố thứ năm: ngoài ý muốn gây giáng đoạn trong quá trình triển khai thi công nhà thép tiền chế. Dù muốn, dù không thì yếu tố thứ năm này chúng ta không thể không nhắc đến. Điểm qua các nguyên nhân gây giáng đoạn kéo dài thời gian thi công: năng lực tài chính của nhà thầu và chủ đầu tư không đủ đáp ứng thực hiện công trình theo đúng tiến độ trong hợp đồng và thời gian quy định. Trường hợp hy hữu nhưng đã xảy ra như: bảng vẽ thiết kế sai ngay từ ban đầu, gia công sai thiết kế, sai biện pháp thi công,… Thiên tai (lũ lụt sạt lở đường, sập cầu dẫn đến không thể tập kết vật liệu, cấu kiện đến công trình trình), dịch bệnh xảy ra trong quá trình triển khai công trình. Thời gian là tiền bạc, công trình càng kéo dài càng phát sinh thêm nhiều chi phí và ảnh hưởng đến cả nhà thầu thi công và chủ đầu tư do chậm tiến độ.

d. 7 Bước chọn nhà thầu thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế.

           Quý khách hàng, chủ đầu tư chọn nhà thầu thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế cũng ví von như chọn mặt gửi vàng vậy, điều này có thể sẽ rất đúng với các chủ đầu tư không nắm rõ nhiều về các yếu tố kỹ thuật trong quá trình thi công nhà xưởng. Nhìn thẳng vào thực tế, chủ đầu tư rất lo lắng bị nhà thầu qua mặt. 7 Bước chọn nhà thầu thi công nhà xưởng , nhà thép tiền chế mà Chúng tôi chia sẻ giúp khách hàng, chủ đầu tư chọn được nhà thầu ưng ý.

           Nội dung chính:

Bước 1: Chọn nhà thầu thi công nhà xưởng đúng năng lực, phù hợp với nhu cầu, liệu có khó?

Bước 2: Duyệt giá chào thầu, hiểu sao cho cặn kẽ?

Bước 3: Gặp gỡ, trao đổi với nhà thầu cần chú ý điều gì?

Bước 4: Đánh giá tổng quát tính chuyên nghiệp nhà thầu.

Bước 5: Tham quan thực tế các công trình đã được thực hiện, tham quan nhà máy gia công kết cấu thép, điểm quan trọng không nên bỏ qua.

Bước 6: Đàm phán lại giá cả, có phải việc nên làm?

Bước 7: Đừng quên bỏ túi dự phòng các nhà thầu còn lại.

# Bước 1: Chọn nhà thầu thi công nhà xưởng đúng năng lực, phù hợp với nhu cầu, liệu có khó?

              Bước đầu tiên Quý khách hàng, chủ đầu tư (CĐT) cần xác định công trình, dự án của có “quy mô tương ứng với phần lớn” các công trình mà nhà thầu đã thưc hiện hay không? Nếu nhà thầu đã triển khai nhiều công trình nhà xưởng, nhà thép tiền chế có quy  mô tương ứng với công trình của quý khách thì trên lý thuyết, họ có nhiều kinh nghiệm và năng lực phù hợp, bước đầu quý khách sẽ có niềm tin và an tâm để liên hệ, Quý khách nên list ra danh sách nhiều nhà thầu thi công nhà xưởng để liên hệ.

             Kinh nghiệm: không nên chọn những  công ty tổng thầu quá lớn (VD: quy mô dự án của quý khách nhỏ mà liên hệ các nhà thầu top 1 đầu ngành về nhà thép tiền chế, có thể sẽ ảnh hưởng về giá chào thầu cao, thông thường là vậy)

               Không nên chọn những nhà thầu quá nhỏ hoặc không chuyên ( VD: nhà thầu chuyên xây dựng nhà phố, biệt thự và chỉ triển khai 1-2 công trình nhà thép tiền chế nhỏ thì cũng không nên chọn). “Liệu cơm gắp mắm” hoặc “giết gà không cần dùng đến dao mổ trâu” là những thành ngữ được cho là đúng trong trường hợp này.

# Bước 2: Duyệt giá chào thầu, hiểu sao cho cặn kẽ?

               Sau khi tiến hành xong bước 1, quý khách đã có kha khá danh sách các nhà thầu thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế, quý khách cho là phù hợp. Quý khách tiến hành liên hệ, yêu cầu báo giá. Kinh nghiệm trong trường hợp này:

Nếu Quý khách đã có thiết kế nhà thép tiền chế, Quý khách nên cung cấp cho đơn vị thầu trước bản vẽ kỹ thuật, bảng vẽ chi tiết kếu cấu thép, bảng tiên lượng,... Nhà thầu sẽ báo chi tiết từng hạn mục.

Nếu quý khách chưa có bảng thiết kế nhà thép tiền chế, quý khách nên cung cấp đầy đủ cho nhà thầu thông tin như: diện tích, dài, rộng, cao, địa điểm triển khai công trình, mục đích sử dụng nhà xưởng (xem thêm ở mục 2 phần phân loại nhà thép tiền chế phía trên). Khi nhà thầu đã nhận đầy đủ thông tin quý khách cung cấp sát với thực tế, nhà thầu sẽ báo giá khái toán công trình.

                Kết thúc bước 2, quý khách có trong tay các bảng báo giá của các đơn vị thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế về: giá cả cao - thấp, thời gian thi công khác nhau,… Điều cần làm là cố gắn lắng nghe nhà thầu trình bày bảng báo giá, quý khách sẽ hiểu hơn về các giá trị tương ứng đi đôi với giá cả.

# Bước 3: Gặp gỡ, trao đổi với nhà thầu cần chú ý điều gì?

              Rất có thể đây là lần gặp đầu tiên giữa Quý khách và nhà thầu thi công nhà thép tiền chế sau nhiều lần trao đổi qua điện thoại, email, zalo,... Hãy để họ trình bày về bảng báo giá chi tiết hơn.

                Chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách hãy hỏi thêm họ về bảng thiết kế có tối ưu chưa? Và có góp ý thêm điều gì không...  Một nhà thầu xây dựng với trình độ kỹ sư giỏi, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm xây dựng các nhà xưởng, nhà thép tiền chế tương tự, có thể sẽ cho quý khách thêm nhiều thông tin hữu dụng.

               Nên hỏi thêm nhà thầu cần thêm thông tin gì không? Và quý khách sẽ giải đáp. Đôi bên cùng có nhiều thông tin thì sẽ hạn chế các phát sinh ngoài ý muốn về sau.

# Bước 4: Đánh giá tổng quát tính chuyên nghiệp nhà thầu.

                Sau các bước 1,2,3 đã diễn ra, bước 4 đánh giá lại tổng quát tính chuyên nghiệp của từng nhà thầu về: giá cả, biện pháp thi công, thời gian thi công, phong cách làm việc của kỹ sư, nhân viên kinh doanh, giao tiếp chuyên nghiệp, website, hình ảnh chuyên nghiệp,… đến bước này sẽ có kha khá các nhà thầu nhà thép tiền chế không đạt các tiêu chuẩn quý khách đề ra.

# Bước 5: Tham quan thực tế các công trình đã được thực hiện, tham quan nhà máy gia công kết cấu thép, điểm quan trọng không nên bỏ qua.

               Hãy yêu cầu nhà thầu đưa quý khách đi tham quan một số công trình nhà thép tiền chế họ đã thực hiện. Trong quá trình tham quan, nhà thầu cần trình bày sơ qua các công việc họ đã thực hiện tại công trình, dự án, nhà thầu đã thực hiện như thế nào? Khó khăn, thuận lợi? Có thể yêu cầu thêm bảng vẽ trong trường hợp cần thiết.

              Tham quan nhà máy gia công kết cấu thép, dĩ nhiên quý khách cần được tận mắt xem các kết cấu thép cho công trình của quý khách sẽ được nhà thầu gia công như thế nào? Máy móc, trang thiết bị tại nhà máy, công nhân kỹ thuật, quy trình kiểm tra,… Tại bước 5 quý khách cũng đã hiểu thêm về năng lực nhà thầu rồi phải không?

# Bước 6: Đàm phán lại giá cả, có phải việc nên làm?

              Kết thúc 5 bước vừa qua nên còn lại 2-3 nhà thầu thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế phù hợp, hãy đàm phán lại giá cả nếu quý khách thấy chưa phù hợp.

# Bước 7: Đừng quên bỏ túi dự phòng các nhà thầu còn lại.

              Kết thúc 6 bước bên trên quý khách đã tìm được nhà thầu thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế phù hợp. Hãy thông báo cho các nhà thầu còn lại biết kết quả để họ khỏi phải chờ đợi. Họ cũng cảm thấy nhận được sự tôn trọng. Biết đâu trong quá trình triển khai dự án quý khách lại cần đến họ thì sao? Hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Hãy tạo kiều kiện giới thiệu các công trình quý khách cảm thấy phù hợp với họ khi bạn có thông tin.


 

2. Gia công phụ kiện tấm lợp

CHhùng tôi chuyên gia công và cung cấp đa dạng các phụ kiện tấm lợp phù hợp đến mọi loại công trình. Chúng tôi thiết kế chuyên biệt và gia công tại nhà máy, đảm bảo chất lượng tốt nhất với độ thẩm mỹ cao chính xác như thiết kế.

Các phụ kiện tấm lợp chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

ĐIỂM ĐẦU HỒI

MÁNG XỐI BIÊN

MÁNG XỐI GIỮA

ỐNG XỐI

ỐP GÓC NGOÀI

ỐP GÓC TRONG

ỐP NÓC

TẤM NGẮT NƯỚC


 

GIA CÔNG KẾT CẤU THÉP

Thưa Quý khách hàng! Hiện tại Chúng tôi đang cung cấp 6 hệ khung kèo chuẩn thường gặp, tùy vào nhu cầu của Quý khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ hiệu chuẩn sao cho phù hợp, nhằm thỏa mãn yêu cầu cao nhất của Quý khách.

KHUNG KÈO HAI MÁI KHÔNG CỘT GIỮA

Chiều rộng tối đa: 100m

KHUNG KÈO MỘT MÁI KHÔNG CỘT GIỮA

Chiều rộng tối đa: 60m

HỆ MÁI ĐỈNH

Chiều rộng tối đa: 60m

KHUNG KÈO HAI MÁI MỘT CỘT GIỮA

Chiều rộng tối đa: 150m

KHUNG KÈO HAI MÁI HAI CỘT GIỮA

Chiều rộng tối đa: 200m

KHUNG KÈO MÁI CONG

Chiều rộng tối đa: 100m


Biệt thự cao cấp

ONLINE

  • Zalo

    Phillip Long

    0937 58 1388

  • Whatsapp

    Phillip Long

    0937 58 1388

Thống kê truy cập

Tổng lượt truy cập:

1,655,125

Đang online: 13